MỪNG SINH NHẬT CỤM NÔNG NGHIỆP 5 TUỔI

0
1072

Với tinh thần Sẻ chia yêu thương – Kết nối tình đồng hương, sau những năm gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, cụm Nông Nghiệp – HĐH sinh viên Nam Định tại HN vừa tổ chức lễ sinh nhật tròn 5 tuổi vào Chủ nhật, ngày 05/03/2017 tại nhà văn hóa Thành Trung, Gia Lâm, Hà Nội.

Tròn 5 năm ra đời là 5 năm sẻ chia yêu thương và gắn kết các thành viên trong  tỉnh Nam Định từ chưa quen biết thành những người anh chị em thân thương trong một đại gia đình. Buổi lễ này hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đã làm được trong thời gian qua. Từ hoạt động ở viện dưỡng lão đến Bánh Chưng Xanh, các công việc tình nguyện ý nghĩa. Tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau vượt qua nhiều thử thách trong công tác tình nguyện. Tất cả đều xuất phát từ tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Cụm, sự nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ mong muốn cống hiến một phần công sức của mình cho sự phát triển của phong trào thanh niên, sinh viên nói riêng và sự phát triển của quê hương đất nước nói chung.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
những lời chúc tốt đẹp từ các tình nguyện viên cụm Nông Nghiệp
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Phần thưởng xứng đáng cho những thành viên xuất sắc

Bữa tiệc này còn có sự góp vui của các cụm, chi hội khác trong Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội với sự hiện diện của chủ tịch Đỗ Minh Quang, đại diện của các hội đồng hương khác từ Thái Bình, Hải Dương,…. Sự có mặt và các tiết mục văn nghệ là món quà tinh thần lớn nhất dành cho cụm Nông Nghiệp hôm nay!

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm hài kịch cũng cho thấy sự chuẩn bị cung phu cho bữa tiệc hôm nay!

 

 

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, cụm Nông Nghiệp sẽ có thêm thật nhiều thành tích mới và thực sự trở thành nơi chia sẻ kinh yêu thương, gắn kết các người con xa quê của Nam Định.

Sẻ chia yêu thương, kết nối tình đồng hương

Bình luận