TRẬN BÓNG GIAO HỮU CỤM THÀNH NAM – NÔNG NGHIỆP

0
983

Sau những ngày học tập vất vả, chiều Chủ nhật, 2/4/2017  cụm Thành Nam và cụm Nông Nghiệp đã tổ chức một trận đá bóng giao hữu với nhau. 

Đội Nông Nghiệp với màu áo xanh, còn Thành Nam là màu đỏ rực lửa. hai màu áo này liên tục di chuyển trái bóng trên sân tạo thành một màn đấu tuyệt vời. Những giây phút đầu giờ, trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn. Nông Nghiệp có lợi thế là đội chủ nhà nhưng do mất bình tĩnh nên bị Thành Nam áp đảo khung thành. Càng về cuối giờ, Thành Nam càng thể hiện lợi thế và giành được tỉ số đáng ngưỡng mộ 7-2. Tiếng reo hò vang dội rất náo nhiệt đã mang lại sự hăng máu trên sân.

Sau trận bóng, 2 Cụm còn tổ chức giao lưu nhảy dân vũ và có những tiết mục văn nghệ sôi động. Điều này cho thấy kết quả cuối cùng có ra sao không quan trọng, quan trọng là sau trận đấu này, mối quan hệ giữa 2 cụm ngày càng gắn bó, các thành viên đồng hương có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời
Nhảy dân vũ Thành nam – Nông Nghiệp
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời
Hai màu áo xanh-đỏ cùng tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ với nhau

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sẽ còn nhiều buổi hẹn với các Cụm khác nữa trong Hội đồng hương sinh viên Nam Định.

sẻ chia yêu thương, kết nối tình đồng hương

@byLu

Bình luận