CỤM THÀNH NAM SUM HỌP ĐẦU XUÂN 2017

0
650

Nhanh thật nhanh thật vậy là kì nghĩ Tết đã trôi qua rồi! Các bạn yêu quý về quê ăn Tết có tăng thêm cân nào không ? Đã sẵn sáng trở lại với guồng quay thường ngày chưa? Vẫn là thứ năm hàng tuần như mọi khi, ngày 09-02-2017 vừa qua anh em cụm Thành Nam chúng mình lại cùng nhau gặp gỡ họp cụm. Nhưng hôm đó có phần hơi đặc biệt hơn chút xíu – hôm đó là buổi khai xuân, buổi gặp gỡ đầu tiên trong năm mơi của cụm.

Đúng 18h tại khoảng sân quen thuộc chúng mình có mặt đông đủ, ngồi tròn lại một vòng đầy ấm áp yêu thương. Mới xa nhau có vỏn vẹn nửa tháng mà chúng mình như ngàn năm xa cách gặp mặt nhau là ôm hôn thắm thiết, rộn rã vang một góc trời. Mọi người trao cho nhau những phong bao lì xì rực rỡ, những nụ cười ròn tan, và đâu đó còn là ánh mắt nhớ nhung sau một kì nghỉ thiếu bóng người mình trộm thương.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, ngoài trời
Cuộc họp vẫn diễn ra tại C9 Bách Khoa quen thuộc trong vòng tròn ấm áp

Sau khi anh cụm trưởng thông báo những công việc đầu năm mới, chia sẻ những câu chuyện vui  , quây quần bên nhau một lúc anh em cụm mình tiếp tục cuộc vui với một bữa ăn nho nhỏ. Chúng mình cùng nhau đến một quán ăn giữa lòng Hà Nội- không gian tuy nhỏ nhưng ấm áp vô cùng . Và ở đó cụm mình lại cùng nhau cười nói, chúc mừng năm mới nhau vang trời. Đồng chí Lã Xuân Định -cụm trưởng cụm Thành Nam chia sẻ :” Mọi người đến khá đông đủ anh vui lắm. Nhìn mọi người vui vẻ bên nhau anh thấy thật hạnh phúc. Chúc mừng năm mới cả nhà ! ”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng chào Xuân mới

Một số hình ảnh bên nhau của anh em cụm mình :

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn, trong nhà và món ăn

Nhưng ” ăn chơi” vẫn không quên nhiệm vụ những người anh người chị vẫn luôn nhắc đến công việc của Hội, những dự định sắp tới và động viên chúng mình sắp xếp thời gian tham gia cùng nhau phát triển Hội thêm vững mạnh. Như một gia đình thứ hai giữa xô bồ được mất, tuổi trẻ chúng ta may mắn gặp được nhau phải chăng là duyên trời? Và mong rằng nhiệt huyết đó sẽ luôn sôi sục trong huyết quản chúng ta trong quãng đường dài phía trước.

Nhân dịp đầu xuân, cụm Thành Nam chúng mình xin kính chúc mọi người mọi nhà một năm mới an khang thịnh vượng, chúc các bạn sinh viên Nam Định một năm mới phơi phới, học tập và làm việc thật tốt, chúc Hội ta thành công vững mạnh !

Yêu thương

Bình luận