TRẬN BÓNG GIAO HỮU GIỮA CHI HỘI GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ CỤM TỨC MẶC

0
1486

Trận bóng giao hữu giữa Chi hội Giao Thông Vận Tải và Cụm Tức Mặc đã diễn ra đầy hấp dẫn sôi động vào chủ nhật đẹp trời ngày 09-04-2017 vừa qua.

Hai đội bóng nhập cuộc đầy nhiệt huyết với một tinh thần quyết tâm chiến thắng cao. Trận đấu ngày càng hồi hộp và kịch tính khi Chi Hội giao thông vận tải ghi bàn thắng đầu tiên bới chân sút đầy tài năng Lê Chiến . Sau đó đến kim ngân . Lê chiến lập thêm một chiến công . Đinh tiến hạ màn cho trận đấu bằng một bàn thắng đẹp mắt . Gtvt hoàn thành xứ mệnh cua mình với tỉ số 4-0 Cụm Tức Mặc đẩy mạnh đội hình dồn sức lên tấn công tuy nhiên có lẽ thần may mắn đã không mỉm cười với họ . Và cú đúp của Minh Chiến đã khép lại trận đấu với tỉ số 4-0 nghiêng về đội chủ nhà Giao thông vận tải.

Kết quả cuối cùng dù có như thế nào, thắng thua cũng đâu còn quan trọng ? Hơn hết tất cả là các thành viên trong hai cụm đã có một thời gian tuyệt vời bên nhau . Âm nhạc rộn rã cùng với sự hết mình của anh em cổ động viên hùng hậu vang động một góc trời tháng 4 rực lửa. Những ” vũ điệu ” trên sân cỏ, từng nụ cười rạng rỡ trong ánh nắng mặt trời, chiếc áo thấm đẫm mồ hôi kia sẽ mãi mãi là những kỉ niệm khó quên trong trái tim mỗi người tham gia.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Và cứ như thế chúng ta ngày càng gần gũi nhau hơn , yêu thương nhau nhiều hơn cùng nhau viết tiếp những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ tươi xanh …

Tuổi thanh xuân bên nhau!

 

Bình luận