CHẤP TÁC TẠI CHÙA DIÊN QUANG – MỸ TRUNG MỸ LỘC NAM ĐỊNH

0
1568

Hòa trong niềm vui chung của những ngày đầu năm mới là không khí phấn khởi tại chùa Diện Quang – Mỹ Trung – Mỹ Lộc – Nam Định. Trong ngày đẹp trời ngày 07/01/2017 (.. ) là Thánh lễ đúc bảo tượng Thích Ca Mâu Ni – Dâng hương tưởng niệm 573 năm ngày mất của sư tổ bé Nhất Diệp Minh Phi – Lễ động thổ xây dựng nhà thờ Mẫu.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Biết được niềm vui hân hoan này, Hội đồng hương sinh viên Nam Định đã về chấp tác tại chùa với nhiều công việc ý nghĩa. Các phật tử nhiệt tình với công việc trang trí, dọn dẹp chùa mới và sắp lễ giúp nhà chùa làm cỗ. Đặc biệt các bạn trong ban lễ tân là những phật tử trong tà áo dài thướt tha đi theo đoàn rước kiệu dù thời tiết khá nóng nắng. Mỗi phật tử khi về chùa đều mang theo tấm lòng cống hiến cho đạo pháp và xã hội thay vì rong ruổi đó đây để khóa lấp tâm hồn bằng những sự vui đời thường. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình này và người dân Mỹ Trung mà Đại lễ diễn ra thành công tốt đẹp!

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận được:

z554676440354_664eb26852894794c68783d6b2d02dfe

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Bình luận