HỘI ĐỒNG HƯƠNG SINH VIÊN NAM ĐỊNH – HAUI – K11 THÀNH LẬP

0
2880

Hội đồng hương sinh viên Nam Định không chỉ hoạt động mạnh mẽ tại Hà Nội mà vẫn đang dần phát triển ra khắp các tỉnh thành. Những người con xa quê đi học luôn mong muốn tìm đến gia đình thứ hai nơi đất khách quê người này. Với tinh thần muốn giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau, cùng làm nhiều công việc tình nguyện có ích, ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI – cơ sở 3 tại HÀ NAM đã thành lập Hội Đồng Hương Sinh Viên Nam Định. 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh trường đại học công nghiệp hà nội cơ sở tại hà Nam

Một điều bất ngờ, Đội thành lập hầu như là các em sinh viên năm nhất tự tìm đến nhau. Dù còn trẻ tuổi và kinh nghiệm non nớt, nhưng các em đã dám tập hợp lại và đi đến thành lập Hội đồng hương. Điều ấy càng thể hiện tuổi nhỏ nhưng sức trẻ và chí hướng không nhỏ chút nào.

Biết được sự cố gắng này, đồng chí Lã Xuân Định – phó chủ tịch Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội cùng một số thành viên đã thay mặt cả Hội dành thời gian xuống tận nơi thăm hỏi các em. Sự quan tâm của các anh chị có nhiều kinh nghiệm hoạt động cũng như cả HĐH SVNĐ tại HN sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em, giúp các em hiểu nhiều hơn về cách thức hoạt động của Hội đồng hương, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như phương hướng hoạt động để Đội được phát triển tốt nhất.

Buổi gặp mặt giữa Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội và Hà Nam
Buổi gặp mặt giữa Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội và Hà Nam
Đồng chí Vũ Thiêm – Hội trưởng Hội đồng hương sinh viên Nam Định_HAUI – k11

Dưới sự điều hành của hội trưởng Vũ Thiêm, hi vọng Ban Điều Hành trẻ tuổi sẽ tiếp thu được những điều tốt nhất, phát triển Hội vững mạnh, phát huy tinh thần “Sẻ chia yêu thương – kết nối tình đồng hương” của sinh viên Nam Định ta. Chúc các em hoạt động tốt, chúc đội ta ngày càng phát triển và có nhiều cống hiến cho quê hương, đất nước.

Thân ái!

@byLu

Bình luận