KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG HƯƠNG SINH VIÊN NAM ĐỊNH TẠI HÀ NỘI

0
490

Với tinh thần Sẻ chia yêu thương – Kết nối tình đồng hương, sau những năm gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, HĐH sinh viên Nam Định tại HN vừa tổ chức lễ sinh nhật tròn 7 tuổi vào Chủ nhật, ngày 26/11/2016 vừa qua tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tròn 7 năm Hội ra đời là 7 năm sẻ chia yêu thương và gắn kết các thành viên trong  tỉnh Nam Định từ chưa quen biết thành những người anh chị em thân thương trong một đại gia đình. Buổi lễ này hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đã làm được trong thời gian qua. Tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau vượt qua nhiều thử thách trong công tác tình nguyện Tiếp Sức Mùa Thi, Mùa Hè Xanh, vận động mọi người dân trong cộng đồng cùng tham gia hiến máu tình nguyện YouthDay,…. Tất cả đều xuất phát từ tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Hội, sự nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ mong muốn cống hiến một phần công sức của mình cho sự phát triển của phong trào thanh niên, sinh viên nói riêng và sự phát triển của quê hương đất nước nói chung.

Vinh dự cho Hội được đón chào sự hiện diện của các vị khách mời đến từ những Hội đồng hương Ninh Bình, thái Bình,Hội đồng hương online, câu lạc bộ thiên nguyện từ tâm, hội doanh nhân Nam Định và đặc biệt có cả các anh chị trong những nhiệm kỳ trước.

nguyên chủ tịch Phạm Văn Trình phát biểu cảm xúc và chúc mừng buổi lễ
Trao thưởng cho các tình nguyện viên xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015-2016
Trao thưởng cho các tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Tiếp Sức Mùa Thi 2016

Để hưởng ứng niềm vui này, các Cụm, Chi hội đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, từ nhảy dân vũ đến hài kịch… sự chuẩn bị công phu từ các bạn đã góp phần làm tăng không khí sôi động của buổi lễ kỷ niệm.

Bên cạnh đó,để chào mừng đại lễ kỷ niệm 7 năm thành lập này, Ban điều hành Hội đã lên kế hoạch tổ chức các cuộc thi ý nghĩa: Giải bóng đá SVND CUP dành cho các cụm, chi hôi; Cuộc thi viết “Nam Định mình ơi” để hướng về quê hương Nam Định, Cuộc thi “Mr & Ms” tìm ra cặp đôi tài năng. Sau nhiều thử thách, ban tổ chức đã chọn được những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải trong buổi lễ ngày hôm nay.

giải nhất SVND CUP đã thuộc về cụm Thiên Trường

Tiết mục dành giải nhất trong cuộc thi “Mr & Ms 2016”

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, Hội sẽ có thêm thật nhiều thành tích mới và thực sự trở thành nơi chia sẻ kinh yêu thương, gắn kết các người con xa quê của Nam Định.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Hội: https://www.youtube.com/playlist?list=PLaCLR7EQvjBG68LzYfO96gAWD-YX6eRH5

Sẻ chia yêu thương – kết nối tình đồng hương

Bình luận